Post by riostylvakeguz on Feb 22, 2022 20:28:09 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Chess ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Chess IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ jeki cheats ▞▞▞
▞▞▞ Chess 2022 version ▞▞▞
Ko si iwe asọye, Mo kan nifẹ ere naa pupọ. N ṣe iranlọwọ fun mi ni ilọsiwaju awọn ọgbọn mi.
Ti de ipele kẹta ati pe ko le tẹsiwaju. Kọmputa jẹ ọna ibinu pupọ. Ko dun rara.
Iyatọ chess app. Awọn ipele ni pato lowo kan Punch ni isoro. Nítorí jina Mo ti sọ lu soke si grandmaster lai yi pada / ofiri bọtini. Lu grandmaster lori miiran app sugbon yi ọkan ni o tobi. Awọn apẹrẹ apẹrẹ ti o yatọ jẹ alailẹgbẹ.
Nini ọba wọn ni idẹkùn nibiti gbigbe kanṣoṣo ti o le ṣe ni gbigbe kii ṣe iyaworan ṣugbọn piparẹ patapata. Mo bori. Iyanjẹ ere. Emi yoo fun ni oṣuwọn odi. Nkqwe ko si gidi chess ere lori Google ti ko iyanjẹ.
Chess ボード khbw
Ìfilọlẹ yii jinlẹ sinu ilana ironu rẹ lati yan iru gbigbe lati ṣe lati ni ohun ti o dara julọ ti gbigbe alatako rẹ. Ati pe o ni awọn ipele olubere lati tẹsiwaju siwaju si.
Ere nla 😅, o koju ati ṣi oju rẹ. LOVE IT. EJE KI ASEJE ASEJE LOJO IWAJU TO DE 😘😘😘
Ọpọlọpọ awọn ipolowo
Buburu
Bẹrẹ ikẹkọ chess pẹlu app yii - ṣi nkọ botilẹjẹpe. Mo ni itẹlọrun jinna pẹlu ilọsiwaju mi ati awọn ẹya ti app naa. Nla atampako soke si awọn Difelopa!
chess ni. Ko si ohun pataki nipa rẹ. Pupọ pupọ laarin awọn ipolowo bẹ. Awọn ipolowo jẹ pipẹ pupọ ni awọn igba.
Ere ti o buru pupọ pupọ, awọn ipolowo aṣiwere pupọ, awọn aworan buburu pupọ ati eto aṣiwere rara, gbiyanju gbogbo eniyan ati pe iwọ yoo korira chess naa.
O dara ṣugbọn o le dara julọ ni awọn ofin ti ẹrọ orin meji ati 1v1
Super ṣugbọn ko le ni anfani lati lọ si ipele ti atẹle o wa yọkuro idalare
O dara ṣugbọn o ni ipele 12 nikan! Ṣugbọn Mo nifẹ ere naa ati awọn iṣẹ ṣiṣe ojoojumọ jẹ oniyi!🙂
Ere yi maṣe nkankan nipa chess gidi oburewa
Ere chess ti o wuyi pupọ ṣe idanwo oye ti eniyan
Mo fẹ lati fun awọn irawọ 5 ṣugbọn nitori ọpọlọpọ awọn afikun im ti o fun ọ ni irawọ 3 jọwọ yọ awọn afikun diẹ kuro ki o jẹ ki a gbadun ere naa.......,,!!!!
(1) Ojumoju adojuru ko ṣe kedere o yẹ ki o jẹ ilọsiwaju diẹ sii (2) Ni awọn eto o yẹ ki o jẹ aṣayan miiran boya ohun tabi gbigbọn ṣugbọn awọn mejeeji waye ni akoko kanna o jẹ ipalara pupọ fun igbesi aye batiri.(3) Ni ipari. ti Sipiyu loosen alaafia ni irọrun lati jẹ ki ere naa fa !!! (4) Nigbagbogbo ni ojoojumọ adojuru Sipiyu n fun awọn gbigbe ti ko tọ ni gbogbo igba & padanu ere naa!!!!!!! (Ko si imudojuiwọn app lẹhin ko si esi ko si awọn idun ti o ṣatunṣe lati oju opo wẹẹbu ere yii i.e. Candroid.
Cooking Yummy-Restaurant Game Arcade gqwc
Ohun elo kan wa ninu chess 3d nibi. Apẹrẹ 3d jẹ ailabawọn gidi. Ti o ba gba akoko rẹ ati ṣe ohun elo chess nla kan. Nkankan 3d gidi ati pe ti o ba rii gimmick tuntun lati somọ rẹ ti iru bii boya diẹ ninu igbesi aye bi ọwọ, tabi nkankan ninu ohun naa. Mo ṣe chess. Mo ti ya mi ọkọ / akete nibikibi, ki ti o ba ti o ba ro o, ati ki o Mo mọ idi ti mo ti gba lati ayelujara 20 chess ere. Ọkan Mo ni ife, awọn miiran wa ni gbogbo stale akara, ṣigọgọ ati lifeless. Orire ti o dara pẹlu awọn imọran meji ti Mo fun ọ!
Chess بورڈ bint
O jẹ ere ti o dara ṣugbọn lakoko ti o nṣire ẹrọ orin meji ọpọlọpọ awọn ọran ṣiṣẹda......plz ṣayẹwo
Ìfilọlẹ yii rọrun pupọ ati irọrun bii chess pupọ pupọ dara julọ ju awọn miiran lọ
Chess Jocuri pe tablă xdz
Pupọ ipolowo jẹ ki o padanu anfani
Mo nifẹ ohun elo yii gaan, o koju ọpọlọ rẹ
Ere Awsm pẹlu awọn ẹya ti o dara ati pe ko si ipolowo paapaa… ni akawe si awọn ohun elo ere chess miiran eyi ni o dara julọ.
Kini idi ti ere nigba ti ere tẹsiwaju?
Ko le ra ikede ọfẹ
Iyanu pupọ ati nija fun mi Emi ni o ṣeeṣe ki o ṣe ere yii
yẹ ki o bẹrẹ jade a bit siwaju sii soro & amupu; kere asọtẹlẹ
Rara. Ere ti ko tọ. Ṣe diẹ ninu awọn gbigbe invalid a ko ni anfani lati mu ṣiṣẹ. Di patapata iwa ni lv 3, rigged si ojuami o ko ba le pa awọn nkan ti o ṣayẹwo ibarasun ti o paapaa nigba ti awọn oniwe-patapata wulo. Awọn ipe pa iyaworan nigba ti o bẹrẹ lati padanu. Mo tunmọ si idi ani ribee gbiyanju lati win aiṣedeede ki tete lori ni awọn ere? Gbiyanju fifi ere chess miiran sori ẹrọ, kii ṣe eyi.
Lo lati fẹran ere yii..ṣugbọn o jẹ idoti ati didanubi 😡😡 apakan ti chess.. nigbagbogbo jẹ ki o fa. .paapaa nigba ti a ba wa ni awọn ti gba ipele.. Karachi.. niwa 🙄
Daily adojuru kò jẹ ki o win. Ive a ti ndun chess lori kan amu fun lori 30 ọdun ati awọn sunmọ Mo ti sọ ariyanjiyan je kan stale mate. Sipiyu mu ki o soro lati gba a checkmate
Chess بورڈ efm
Mo fun ni irawọ kan nitori nigbati mo lo 2D chess goti kii ṣe deede ko le ṣe idanimọ goti naa
Ohun elo ẹkọ nla lati mu chess ṣiṣẹ!
Ere to dara ni 👍 Sugbon mi o le se chess
O jẹ ere oye ti o dara julọ Mo ro pe Nitorina o jẹ ohun elo ikọja pupọ o tun nilo 5.5 mb eyiti o jẹ diẹ ni iyeye…. Mo nifẹ rẹ pupọ…
Ere yii dara pupọ ati pe o le pupọ ni ipele 3
Emi yoo fun ọ ni irawọ 5. Nitori, o jẹ ere ti o rọrun pupọ ati pe o nira diẹ sii ni ṣiṣere lati igbesẹ nipasẹ igbese. Kuku ju o jẹ offline game. O ṣeun fun Olùgbéejáde.
Emi yoo fun app yii ni awọn irawọ 3… o han gbangba ere ọkan kan ati pe o gba ifọkanbalẹ ṣugbọn dajudaju o nira ṣugbọn ko ti fun awọn iṣoro eyikeyi sibẹsibẹ sibẹsibẹ.
Ohun elo chess ti o dara julọ… awọn ọmọ mi ati Emi jẹ hooked.we ko ni awọn ere miiran lori foonu smati, ṣugbọn ohun elo chess yii. Iṣeduro kan, Mo dupẹ lọwọ ti o ba le yipada ẹya 2D ti awọn oṣere meji bii ipo 3D ti ẹrọ orin ẹyọkan. O ṣeun fun ṣiṣe app iyanu yii… Mo rii pe o wulo pupọ lakoko akoko lile yii.
Mo fẹ awọn ipele ti a ni lati ko lati mu ara wa dara. Ere chess mi ti dara si nibi. O ṣeun.